โครงการปกปักทรัพยากรพื้นที่โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ในศูนย์บริการการศึกษาหนองขวาง มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

- ศูนย์บริการการศึกษาหนองขวาง พื้นที่ป่าอนุรกษ์ฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ - ศาลากลางบ้าน บ้านหนองขุนปราบน้อย บ้านหนองขุนปราบใหญ่ บ้านโนนยานาง

pdf 1. ปก-อพ.สธ

ดาวน์โหลด 651 ครั้ง | ขนาด 63 KB

pdf 2. ผลการดำเนินงานโครงการปกปัก อพสธ63