โครงการค่ายเยาวชนอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพา ดำเนิน : หัวหน้าโครงการ, อาจารย์พวงเพชร ราชประโคน : รองหัวหน้าโครงการ

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

1- 30 พฤษภาคม 2563 | 8-9 สิงหาคม 2563 | 12-13 กันยายน 2563

ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

• เพื่อสนองพระราชดำริโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ (อพ.สธ.)
  • เพื่อให้ความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับพันธุ์พืชในท้องถิ่นและการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชในท้องถิ่น
  • เพื่อปลูกฝังให้เยาวชนมีจิตสำนักรักและหวงแหนและปกปักพันธุ์พืชในท้องถิ่นของตนเอง
  • เพื่อสร้างแกนนำเยาวชนที่สามารถถ่ายทอดความรู้เรื่องการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชได้

pdf 1. ปก

ดาวน์โหลด 642 ครั้ง | ขนาด 54 KB

pdf 2. ผลการดำเนินงาน

pdf 3. ข้อมูลพรรณไม้

pdf 4. ภาคผนวก

ดาวน์โหลด 640 ครั้ง | ขนาด 996 KB