โครงการค่ายเยาวชนอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพา ดำเนิน

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

10-12 มีนาคม 2565

ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์และภายนอกมหาวิทยาลัยซึ่งได้แก่ภูมิลำเนาต่างๆ ของนักศึกษาที่ร่วมโครงการ

• เพื่อสนองพระราชดำริโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ (อพ.สธ.)
  • เพื่อจัดอบรมปลูกฝังให้เยาวชนมีจิตสำนักรักและหวงแหนและปกปักพันธุ์พืช
  • เพื่อสร้างแกนนำนักศึกษาจิตอาสา 30 คน