โครงการสำรวจ เก็บรวบรวมข้อมูลวัฒนธรรม/ประเพณี ท้องถิ่นวัฒนธรรมชุมชนของจังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรมที่ 2 กิจกรรมสำรวจเก็บรวบรวมทรัพยากร

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ (อพ.สธ.-มรภ.บุรีรัมย์)

ปีงบประมาณ 2565

ชุมชนบ้านหนองต้อ ตำบลหูทำนบ อำเภอปะคำ ชุมชนบ้านสายโทใต้ 5 ตำบลจันทบเพชร อำเภอบ้านกรวด ชุมชนบ้านบุ ตำบลตาจง อำเภอละหานทราย ชุมชนบ้านบุญช่วย ตำบลสะเดา อำเภอพลับพลาชัย ชุมชนบ้านปราสาทหนองหงส์ ตำบล โนนดินแดง อำเภอโนนดินแดง