โครงการส่งเสริมและฟื้นฟูพันธุ์ไม้พื้นถิ่นพื้นที่ อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

ปีงบประมาณ 2565

อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์

• เพื่อสนองพระราชดำริโครงการอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ(อพ.สธ.)
  • เพื่ออนุรักษ์พันธ์ไม้พื้นถิ่นของจังหวัดบุรีรัมย์
  • เพื่อฟื้นฟูพันธ์ไม้พื้นถิ่นของจังหวัดบุรีรัมย์