โครงการจัดทำข้อมูลมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมชุมชนท้องถิ่น จังหวัดบุรีรัมย์

อาจารย์ ดร.ธนพล ตีรชาติ, อาจารย์ ดร.ประทวน วันนิจ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อโศก ไทยจันทรารักษ์, อาจารย์ไชยวัฒน์ไชยชาติกิตติยศ

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

ตุลาคม พ.ศ. 2563 - มิถุนายน พ.ศ. 2564

อำเภอพุทไธสง อำเภอแคนดง อำเภอกระสัง อำเภอประโคนชัย อำเภอหนองกี่ อำเภอเฉลิมพระเกียรติ

• เพื่อสนองพระราชดำริโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ (อพ.สธ.)
  • เพื่อรวบรวมข้อมูลมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมชุมชนท้องถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์รองรับการพัฒนา ฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์สำหรับให้บริการผู้เข้าเยี่ยมชมศูนย์วัฒนธรรมอีสานใต้มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

pdf จัดทำข้อมูลมรดกภูมิปัญญา