โครงการปกปักทรัพยากรพื้นที่โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ในศูนย์บริการการศึกษาหนองขวาง มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สนองพระราชดำริ

คณะเทคโนโลยีการเกษตร

คณะเทคโนโลยีการเกษตร

ตุลาคม 2563 - 30 กันยายน 2564

ศูนย์หนองขวาง ตำบลพรสาราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์

• เพื่อสนองพระราชดำริโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ (อพ.สธ.)
  • เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมในการวางแผนและบริหารพื้นที่โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ (อพ.สธ.) ระหว่างมหาวิทยาลัยและชุมชน
  • เพื่อให้ความรู้ด้านการอนุรักษ์และการใช้ประโยชน์ที่ยั่งยืน และเกิดแนวปฏิบัติของส่วนรวมที่เป็นประโยชน์ต่อชุมชนโดยรวม

pdf 2564-05-project