การจัดทาเส้นทางเดินป่าในพื้นที่โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดาริ ศูนย์บริการการศึกษาหนองขวาง มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สนองพระราชดาริ

คณะเทคโนโลยีการเกษตร

คณะเทคโนโลยีการเกษตร

ตุลาคม 2563 - 30 กันยายน 2564

ศูนย์หนองขวาง ตำบลพรสาราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์

• เพื่อสนองพระราชดำริโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ (อพ.สธ.)
  • เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมในการวางแผนและจัดทาเส้นทางเดินป่าในพื้นที่โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ (อพ.สธ.) ระหว่างมหาวิทยาลัยและชุมชน

pdf 2564-07-project

ดาวน์โหลด 640 ครั้ง | ขนาด 500 KB