โครงการสวนพฤษศาสตร์โรงเรียนมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 2565

สวนพฤษศาสตร์โรงเรียนโครงการปี 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์กิตติศักดิ์ นามวิชา

ปีงบประมาณ 2565

สวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์

• เพื่อสนองพระราชดำริโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ (อพ.สธ.)
  • เพื่อปลูกรักษาและรวบรวมพรรณพืชต่างๆ
  • เพื่อสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชและทรัพยากรธรรมชาติต่างๆ
  • เพื่อบูรณาการกับการเรียนการสอนในหลักสูตรของคณะวิทยาศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง