โครงการสำรวจความหลากหลายและจัดทำเส้นทางเรียนรู้พันธุ์พืชพื้นถิ่น ภายในศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงปะคำ ตำบลหูทำนบ อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์

มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

พฤศจิกายน 2564 – 30 กันยายน 2565

• เพื่อสำรวจความหลากหลายของพันธุ์พืชพื้นถิ่นในตำบลหูทำนบ อำเภอ ปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์
  • เพื่อจัดทำเส้นทางการเรียนรู้พืชพื้นถิ่นภายในศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ (ศูนย์ปะคำ) ตำบลหูทำนบ อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์
  • เพื่อหาแนวทางการมีส่วนร่วมในการเรียนรู้ความหลากหลายพืชพื้นถิ่น