โครงการสวนพฤษศาสตร์โรงเรียนมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 2562 – 2

สวนพฤษศาสตร์โรงเรียนโครงการปี 2562

ผู้ช่วยศาสตราจารย์กิตติศักดิ์ นามวิชา

รอบปีงบประมาณ 2562

สวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

• ปรับปรุงและพัฒนาพื้นที่สวนพฤษศาสตร์โรงเรียนให้เป็นแหล่งเรียนรู้

pdf บันทึกข้อความรายงานผลดำเนินโครงการสวนพฤษศาสตร์โรงเรียน

ดาวน์โหลด 676 ครั้ง | ขนาด 47 KB

pdf ปก-คำนำ-สารบัญ-ส่วนที่1

ดาวน์โหลด 660 ครั้ง | ขนาด 96 KB

pdf ผลการดำเนินงานโครงการสวนพฤษศาสตร์ในโรงเรียน

ดาวน์โหลด 646 ครั้ง | ขนาด 43 KB

pdf รายงาน