โครงการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ 2559

สวนพฤษศาสตร์โรงเรียนโครงการปี 2559

pdf รายงาน อพ.สธ59_1

ดาวน์โหลด 692 ครั้ง | ขนาด 0 B

• เพื่อสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช ทรัพยากรชีวภาพและกายภาพ
  • เพื่อเป็นแหล่งเก็บรวบรวมพรรณไม้เพื่อการศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
  • เพื่อบูรณาการกับการเรียนการสอน