โครงการค่ายเยาวชนอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริ (อพ.สธ.)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพา ดำเนิน

กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

2 - 4 พฤษภาคม 2562

ศูนย์อุดมศึกษาหนองขวาง มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์

• เพื่อให้เยาวชนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับพันธุกรรมพืชท้องถิ่นของตนเอง
  • เพื่อให้เยาวชนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช
  • เพื่อปลูกฝังให้เยาวชนมีความรักความหวงแหนพันธุกรรมพืชท้องถิ่นของตนเอง

pdf รายงานผลโครงการ