การพัฒนาระบบฐานข้อมูลเพื่อการบริหารจัดการและใช้ประโยชน์ทรัพยากรพืชในเขตพื้นที่โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อพ.สธ. จังหวัดบุรีรัมย์

นายดรัสวิน วงศ์ปรเมษฐ์

มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์, ศูนย์การเรียนรู้หนองขวาง อำเภอคูเมือง มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

• เพื่อนำข้อมูลจากการสำรวจ รวบรวมและสังเคราะห์จัดทำระบบฐานข้อมูลโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ และพรรณไม้ในมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
  • เพื่อสร้างโครงข่ายด้านฐานข้อมูลกับหน่วยงานที่ร่วมสนองพระราชดำริฯ
  • เพื่อรวบรวมข้อมูลที่ได้จากการสำรวจและบันทึก วัฒนธรรมและภูมิปัญญาพืชในท้องถิ่นในกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อเป็นฐานข้อมูลของหน่วยงาน
  • เพื่อใช้เป็นแหล่งสืบค้น อ้างอิงข้อมูล

pdf 0.ผลการดำเนินงานของหน่วยงานที่ร่วมสนองพระราชดำริ ปีงบประมาณ 2560 (1)

ดาวน์โหลด 688 ครั้ง | ขนาด 73 KB

pdf 1.ปก

ดาวน์โหลด 694 ครั้ง | ขนาด 145 KB

pdf 2.สรุป

pdf 3.ภาคผนวก

pdf รายงาน v2

ดาวน์โหลด 675 ครั้ง | ขนาด 0 B