การขยายพันธุ์กล้วยไม้ดินนางอั้วในสภาวะทดลอง: ความหลากหลายของกล้วยไม้ดินในพื้นที่ศูนย์ปฏิบัติการอุดมศึกษาหนองขวาง มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

อาจารย์ ดร.สุขสรรค์ ชูบุญ

รอบปีงบประมาณ 2562

• เพื่อสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช ทรัพยากรชีวภาพและกายภาพ
  • เพื่อเป็นแนวทางในการขยายพันธุ์กล้วยไม้ดินนางอั้ว ในสภาวะทดลอง และเป็นแหล่งเก็บรวบรวมพรรณไม้เพื่อการศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
  • เพื่อบูรณาการกับการเรียนการสอน

pdf อพ.สธ.กล้วยไม้ดิน62

ดาวน์โหลด 715 ครั้ง | ขนาด 0 B